Van Gaal nói gì sau chiến thắng ở trận derby ?

Louis van Gaal vui mừng sau chiến thắng tối thiểu 1-0 của Manchester United trước đội bóng cùng thành phố Manchester City tại sân Etihad.

 

Kết quả

“Tôi rất vui. Chúng tôi đã chơi tốt trong hiệp 1. Hiệp 2 chúng tôi đã có cơ hội ghi thêm bàn thắng và toàn đội đã chiến đấu đến cùng. Nhiều cầu thủ đã bị chuột rút, đó cũng là điều bình thường khi bạn vừa thi đấu vào ngày thứ Năm. Tôi nghĩ màn trình diễn của cả đội thật tuyệt. Chúng tôi đã từng đánh bại Arsenal sau khi thi đấu vào ngày thứ Năm và giờ là Manchester City. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì đây là một chiến thắng không dễ dàng.

 

Màn trình diễn của Rashford

Anh ấy là một tiền đạo đích thực và đó là lý do tôi để anh ấy chơi ở vị trí đó. Anh ấy có thể ghi bàn và tạo ra sức hút trên hàng công. Tôi rất thích anh ấy, dù mới chỉ 19 tuổi. Chúng ta hãy chờ đợi sự ổn định từ Rashford.

 

Tình huống penalty trong hiệp 1

Tôi đã quan sát từ băng ghế chỉ đạo và cho rằng đó là một quả phạt 11 mét. Tuy nhiên trọng tài gặp khó khăn khi phải đưa ra quyết định trong tích tắc. Đó là lý do tôi nghĩ cần có thêm một trọng tài video, điều tôi đã yêu cầu trong 20 năm qua. Với một ban điều hành mới từ FIFA, hi vọng các trọng tài video sẽ xuất hiện.

 

Số 10 của Lingard

Anh ấy đã chơi tốt ở vai trò đó nhưng đôi lúc tôi cũng cần một cầu thủ chạy cánh nhanh và mạnh mẽ. Điều này phụ thuộc vào các đối thủ và trận đấu. Dường như Jesse thi đấu tốt hơn ở trung tâm hàng tiền vệ hơn là một cầu thủ chạy cánh

 

Phần còn lại của mùa giải

Không khí trong phòng thay đồ thật tuyệt vời vì chúng tôi luôn giữ vững niềm tin. Cả đội luôn chiến đấu hết mình trong từng trận đấu. Đây là một kết quả lớn vì từ lâu United chưa từng giành thắng lợi ở đây. Chúng tôi còn nhiều trận đấu trên sân nhà mùa này. Tại Old Trafford, chúng tôi ít khi thất bại và có được sự ủng hộ từ người hâm mộ.